Cho e hỏi thuốc này có trộn chung với đồ ăn dc ko,tại bé mình uống bị ói ạ.bé 9 tháng 8kg9 cao 73cmla dc ko ạ,bé trai,vậy giờ e phải làm sao để bé chịu uống thuốc ạ
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với lo lắng cùa bạn. Bạn không nên trộn thuốc với thức ăn, sẽ làm giảm khả năng hấp thu của thuốc và không tốt cho sức khoẻ của bé. Chiều cao cân nặng của bé phát triển phù hợp với độ tuổi. Bạn yên tâm nhé. Thân mến