Thưa bs hôm nay con cháu có ăn dặm cháo loãng và cà rốt.( buổi trưa) Về thực phẩm của cháu k cho muối đường . Còn hôm qua bé có ăn cháo loãng lượng nhỏ 15-20ml . Hôm qua bé có đi cầu 2 lần . Còn hôm nay bé đi 4 lần rồi. Vừa rồi mới đi phân ntn . Bé bị đi ỉa ntn có thể tiêm mũi 5in1 đc k? Cháu vẫn đang cho dùng men visinh enterogermina ngày 1 ống . Dùng hôm nay là hôm t6 rồi ạ . Cháu định cho dùng 10 hôm thì hôm nay bé lại bị ntn .
Trả lời:
Chào bạn, Bạn có thể cung cấp thêm thông tin về tháng tuổi của bé, về vấn đề thay đổi thực đơn cho bé trong những ngày gần đây không? Số lần bé đi tiêu thay đổi theo độ tuổi và chế độ dinh dưỡng. Ngoài ra, trong ảnh bác sĩ Edoctor thấy có lợn cợn đỏ, không loại trừ khả năng đi tiêu có máu. Bạn nên đưa bé đến trung tâm y tế để kiểm tra phân, nếu có bệnh lí về tiêu hoá, việc chích ngừa sẽ được hoãn lại. Sử dụng men Entorogermina không phải là nguyên nhân làm bé đi tiêu nhiều lần và phân lỏng nhé.