Thua bs,con e 7 thang tuoi,moi di tiem 5 trong 1 mui thu 3,ma ve sot cao 39,3độ luon,ma 3 ngay roi ma chua het sot,hien tai hơn 38 độ,có nguy hiểm k ạ
Trả lời:
Chào bạn Sau chích ngừa, bé có thể sốt nhẹ. Tuy nhiên nếu sốt trên 38 độ, mẹ cần hạ sốt tích cực bằng thuốc hạ sốt - lau mát và đưa bé đến trung tâm y tế gần nhất để kiểm tra. Trẻ dưới 5t sốt quá cao có thể dẫn tới co giật mẹ nhé.