Bé nhà e 8 tháng.Bé chậm lên cân, lười ăn. Vậy bé có đc dùng men vi sinh bạch mai k ạ?
Trả lời:
Chào bạn Bé nhà bạn có cân nặng chiều dài, giới tính như thế nào, tình trạng cân nặng tăng ra sao, bé sinh thường hay mổ, đủ hay thiếu tháng, cân nặng lúc sanh bao nhiêu, bé nuôi sữa mẹ hay là gì khác. Phát triển tâm thần vận động ra sao. Bạn cho bác sĩ thêm thông tin nhé