Con e 6 thag tuổi, bé bú vừa bú sữa mẹ và có bú thêm sữa bột, đi phân màu xanh co sao k bac sĩ?đườg ruôt có bị j không ạ😢😢
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi và cháu đang bị dị ứng với sữa bột đang dùng, chị hãy cho bé bú sữa mẹ và đổi sang loại sữa khác ít dị ứng cho bé hơn, thời gian tới bạn nhớ để bé bú lâu hơn bình thường 5-10 phút. Thân mến.