Chào bác sĩ. Con trai của e được 9 tháng, 2 tuần trước cháu bị viêm họng cấp sốt 38,5 độ và được đưa đến khám bác sĩ cho cháu uống 5 ngày kháng sinh thì khỏi. Nhưng bây giờ hơi thở của cháu hơi khò khè. Do vậy xin hỏi bác sĩ làm thế nào để cháu hết khò khè ở cổ ạ. Xin cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi của bạn và bé nhà mình hiện tại cần phải kiểm tra hen phế quản, vì triệu chứng khò khè rất quan trọng trong chẩn đoán, bên cạnh đó chưa loại trừ có viêm thanh quản kèm theo, bạn không nên tự ý điều trị mà nên đưa bé đi kiểm tra sẽ tốt hơn. Thân mến.