em vô tình đá trái banh da vô cằm của em bé 2 tuổi lúc đang ngồi nhưng em bé không ngã không khoc vây em bé có bi thương cằm không bác sĩ
Trả lời:
Chào chị. BS đã đọc câu hỏi và với tình trạng trên chị cần đưa bé đi kiểm tra bằng siêu âm và chụp X quang lại để xem có bị chấn thương hay không? Bạn đã hỏi câu này nhiều lần nhưng đã đưa bé đi kiểm tra lại chưa? Hay cũng chỉ theo dõi tại nhà? Thân mến