Bé nhà e 1thang 20 ngay dc gần 5 ky. Mỗi tối truoc khi ngủ bé rat quay khoc lâu moi ngu.e co tu mua vitamin d3 hiêu kisouf ve nhỏ cho bé mà k bt dc k ạ
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi và tình trạng hiện tại của bé là quấy khóc ban đêm nhưng bé vẫn phát triển tốt và tăng cân nặng đều, bên cạnh đó việc mua vitamin D3 bổ sung cho bé thì cần phải chứng minh là bé bị thiếu vitamin thì mình mới điều trị, bạn nên đưa bé đi khám BS nhi trước, sau đó BS đánh giá bé thiếu vitamin thì mới nên dùng, còn việc bé quấy khóc thì bạn nên kiểm tra tã, và tình trạng bé bú trước khi cho bé ngủ. Thân mến.