bé nhà e học lớp 4. sau khi bị muỗi cắn thì bé gãi rồi vài ngày sau bị thành như vầy. không biết có bị lm sao kh ạ?? em đã bôi cồn sát trùng vào
Trả lời:
Chào bạn BS đã đọc câu hỏi và xem hình, hiện tại bé đang bị viêm da do trầy xước, nhưng sang thương đã khô, bạn hãy tiếp tục theo dõi và đừng cho bé chạm vào sang thương, bên cạnh đó nhớ theo dõi nhiệt độ, và cách bé vui chơi trong ngày có như bình thường, hiếu động, hay là trầm tính, vì đó là dấu hiệu biểu hiện nhiễm trùng. Nếu bé vẫn sinh hoạt bình thường thì bạn hãy yên tâm. Thân mến.