Bé nhà em 4 tháng 8 ngày bị nóng sốt 37.8 độ kèm đi ngoài.Đi ngoài 5 lần trong ngày , phân dạng hoa lá cải ít thôi kèm trong nước không có mùi chua nhưng có bọt không nhầy. Em xin hỏi bé bị như vậy thì em nên làm gì ạ. Em xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi và tình trạng của bé đang là tiêu phân sống nhưng lại có kèm theo sốt nên chưa loại trừ nhiễm trùng tiêu hóa, bạn cần đưa bé đi khám BS ngay để được uống kháng sinh và thuốc men tiêu hóa để hỗ trợ tiêu hóa lại, bạn hãy xem lại là bé có đang tập ăn dặm hay đổi sang loại sữa công thức nào mới đây hay không? Nếu có thì còn có thể kèm theo tình trạng dị ứng sữa, thức ăn. Thân mến.