Con tôi mới được 5 tháng.cháu vẫn hay bị đi ỉa xì xoẹt ngày 7;8 lần.mỗi lần đi phân nước nhiều hơn bã.thỉnh thoảng cháu đi tiểu cháu lại són ra 1 ít.phân sủi bọt.bà bảo cháu mọc răng.không biết có phải như vậy không bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng này xảy ra thường xuyên từ trước giờ hay là mới gần đây?bạn có thấy bé mọc răng không? bé có sốt hay quấy khóc? có bỏ bú hay li bì kích thích không?cân nặng và chiều cao hiện tại của bé là bao nhiêu?bạn cung cấp thêm thông tin nhé. Thân