Bé trai 6 thang 10ngay nặng 7,2kg bú sữa công thức. Bé ăn dặm được hơn 10 ngay hiện tại buổi sáng ăn cháo/ bột 30ml chiều ăn trai cây dằm.uong khoảng 900ml/ ngay Mấy hôm trước bé đi ngoài ngày 3-4 lần phân hơi lỏng có bọt . 2 hôm nay bé đi ngoài 2-3 lần phân như hình có bọt mùi kg chua kg hôi lắm. Bác si cho hỏi vậy e có cần cho bé uong thêm men tiêu hoá kg. Và chế độ ăn dặm như zay phu hop chưa ạ
Trả lời:
Chào bạn Bé mới ăn dặm nên có thể cơ thể bé chưa quen với các loại thức ăn mới, có thể rối loạn tiêu hóa. Tuy vậy nếu bé không có biểu hiện gì khác thì cũng không cần lo lắng lắm. Bạn có thể cho bé ăn như vậy tiếp tục nhé, bổ sung men enterogerina cho bé uống 1 ống x2 lần mỗi ngày nhé Thân mến