e vừa sinh em bé , con đầu lòng nhưng e sinh non 7 thúng rưỡi , hiện tại e sinh được 5 ngày , nhưng bác sĩ bảo con e bị nhiễm trùng máu , cho e hỏi bị bệnh đó có nguy hiểm k và bệnh đó có chữa được không ạ
Trả lời:
Chào bạn Bất cứ nhiễm trúng nào ở thời điểm sơ sinh đều phải đươck sát sao,vì đây là thời điểm rất nhạy cảm của một em bé vì sức chống chọi của em bé rất yếu,hãy đưa bé tới nhập viện bạn nhé. Thân