Bác sĩ cho em hỏi bé nhà em 3,5 tháng.lâu đi ị ạ.lần đầu là 1 tuần ko đi ị.thì e có thụt cho bé.sau lần thụt đó là 5 nhày sau bé tự ị. Và từ hôm đó đến jo là 6 ngày nhưng bé chưa ị tiếp ạ.cho em hỏi như thế có bình thường ko ạ.bé vẫn bú,chơi bình thường ạ. Phân bé vàng dẻo ko bị táo ạ
Trả lời:
Chào bạn Bé nhà bạn có cân nặng chiều dài thế nào, bé bú sữa mẹ hay công thức, bé bú mẹ thì thường đi phân không nhiều, nếu trước nay tình hình đi cÙ của bé như thế, cũng không ảnh hưởng gì đến sự phát triển thì không sao cả. Bạn nên cho bé bú nhiều sữa nữa, mẹ bé thì ăn rau, chất xơ. Xoa bụng cho bé. Đưa bé đi khám khi có dấu hiệu nặng nhé Thân mến