Bé gái nhà e 3 tháng 8 ngày nặng 6kg9, dài 66cm. Bé bú mẹ hoàn toàn và tăng cân đều. Nhưng ban ngày bé ngủ rất ít, có khi k ngủ tí nào luôn. Ban đêm thì hay tỉnh giấc và nghiêng đầu tự đập đầu vào gối của mình. Cho em hỏi hiện tượng đập đầu vào gối vậy có sao k ạ? Làm sao để cho bé ngủ ban ngày dc ạ? Cho dù bé rất buồn ngủ nhưng k vẫn k chịu ngủ.
Trả lời:
Chào bạn Bé tự đập đầu vào gối là thế nào. Bé có tự giữ thẳng cổ được chưa hay do bé còn yếu nên chưa giữ thẳng cổ được. Bé có thời gian ngủ tổng cộng trong một ngày là bao nhiêu. Bạn cung cấp thêm thông tin nhé Thân mến