Cháu chào BS đầu ti của con trai cháu bị như thế này là bị sao ạ ( 5 tháng tuổi) 1 bên ti sưng và có 1 lỗ nhỏ ( cạnh đầu ti) như có ngòi bên trong.lúc trước cháu cho con ra bv nhi khám họ noi bị viêm nhưng lại k kê thuốc gì cho càng ngày nó càng lan rộng ra như này mong bác tư vấn cháu cách chữa trị
Trả lời:
Chào bạn Bé có thể đang bị nhiễm trùng da vùng ngực. Bạn nên đưa bé đi khám ở bệnh viện có chuyên khoa Nhi để được dùng thuốc, hướng dẫn chăm sóc vế thương bạn nhé Thân mến