Con e đc 4 tháng, đang trong tuần mưa của wonder weeks, 3 ngày nay bé hay gây, bực bội trong người, ngủ ít, lười ti ( bé ti smht), đi ngoài đều, phân đẹp. Bs cho e hỏi do bé đang trong tuần mưa của ww nên khó chịu hay bé có vấn đề gì ko ạ, có cần đến bv ko ạ. E cảm ơn bs
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Bạn có thể cung cấp thêm thông tin bé có tình trạng sức khoẻ như thế nào, có triệu chứng sốt, co giật, lừ đừ, bỏ bú, quấy khóc vô cớ, kích thích vật vã...Thân mến