Bé gái nhà em được 1 tuổi.bé rất khó ngủ buổi tối ngủ không sâu cứ lật bò rồi ngồi dậy khóc .mỗi đêm bé cứ như vậy khoảng bốn năm lần. vậy bé có bị sao không ạ .buổi sáng bé vẫn chơi bình thường vẫn lanh lẹ ,ăn uống và bú đủ ,không sốt. tình trạng cân nặng và chiều cao của bé đạt chuẩn Nhưng so với những bé khác bé có hơi hiếu động không bao giờ nằm yên một chỗ lật rồi bò ,không thì cũng quơ tay đòi đồ vật này nọ như vậy bé có bị tăng động không ạ
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Bạn có thể cung cấp thêm thông tin tình trạng phát triển vận động, ngôn ngữ của bé, bé tiếp xúc với mọi người xung quang ra sao. Thân mến