bác sĩ cho em hỏi. bé nhà em 20 ngày tuổi. trên vùng cổ và mặt bé bị mẩn đỏ như vậy có sao k ạ.
Trả lời:
Chào bạn Bé có bú tốt, có lên cân tốt không. Bé có quấy khóc gì không, da có nổi mẩn nhưng có mủ, bé ngứa gì không. Hiện tượng này có thể là chàm sữa, nếu không ảnh hưởng gì đến bé như cân nặng, bú, không chảy mủ dịch thì không sao bạn nhé. Hầu hết sẽ hết khi bé lớn lên Thân mến