Bs cho e hỏi . Con em được 2 tháng rưởi rồi , bé thở khò khè từ khi sanh tới nay , như vậy có liên quan đến hệ hô hấp của bé không ạ
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Bạn có thể cung cấp thêm thông tin tình trạng sức khoẻ của bé, tình trạng dinh dưỡng hiện tại của bé, bé vẫn chơi khoẻ bú khoẻ ngủ khoẻ hay có triệu chứng sốt, tiêu chảy, co giật, lừ đừ, nôn ói...Thân mến