Chào bác sĩ. Cho tôi hỏi, con tôi đến hôm nay là 25 ngày tuổi, 2 hôm liền cháu hay vặn mình, nhiệt độ tôi đo được là 36.9 ~ 37.8, trong 2 ngày này, thiệt độ của cháu thay đổi liên tục, cứ 10 phút tôi đo 1 lần. Bác sĩ cho tôi hỏi tình hình hiện tại của cháu thì tôi phải đối ứng như thế nào, và nếu tình trạng cứ tiếp diễn như vậy thì tôi phải làm gì thưa bác sĩ?
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Bạn nên tiếp tục theo dõi bé các triệu chứng nguy hiểm như sốt cao liên tục, co giật, lừ đừ, kích thích, bỏ bú, nôn ói... để đưa đi khám ngay. Bạn tiếp tục chăm bé, bú mẹ hoàn toàn, vệ sinh cơ thể sạch sẽ. Thân mếb