Dạ xin chào bác sĩ! Cho e hỏi bé nhà e khám ở bv lúc 1 tháng bsi nói bé hay vặn mình nên cho bé uống vitamin d loại này 1 ngày 2 giọt. Dạ cho e hỏi bé nên uống đến khi nào thì ngưng được ạ. Vì e sợ bé bị thừa vitamin d !
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Nếu bé bú sữa mẹ hoàn toàn thì nên bổ sung thêm vitamin D3 mỗi ngày nếu không được tắm nắng. Đến khi bé có điều kiện tắm nắng và bắt đầu ăn dặm thì có thể ngưng. Thân mến