Kem dưỡng da loại này cho bé xài hằng ngày được không ạ .bé 3 thág tuổi .
Trả lời:
Chào em Loại kem như giới thiệu trong bình bao gồm Vaseline 8%, Glycerol 15% và Praffine liquide 2%, là những chất được cho là an toàn cho trẻ nhỏ, kể cả trẻ sơ sinh vì không gây kích ứng da, duy trì độ ẩm và không bị bết dính. Tuy nhiên, trước khi sử dụng cho bé, em cũng nên thử phản ứng bằng cách bôi một lớp mỏng lên mu bàn tay bé và quan sát xem có mẩn ngứa hoặc sưng ở chỗ bôi không. Nếu không xảy ra hiện tượng lạ thì mới nên sử dụng cho bé. Hơn nữa, cũng không nên dùng quá nhiều kem dưỡng ẩm cho bé. Mẹ chỉ nên bôi một lớp mỏng kem dưỡng ẩm lên da bé sau khi tắm xong hoặc buổi tối trước khi đi ngủ. Chúc bé ngoan, hay ăn chóng lớn