Bé trai nhà e sinh ra 4kg2 mấy thág trước đây toàn vượt chuẩn kg nặng Từ tháng thứ 10 đến nay dc 14m roi mà vẫn cứ đứng ở 10kg.thấy bé cao ra nhưng teo lại ko lên kg nào suốt 4-5m nay E có cần đưa bé đi khám dinh dưỡng ko? Bé đặc biệt háu ăn thik ăn đòi ăn dữ lắm chứ k phải khó đút ăn.nhưng lại k lên cân.con thì vẵn lanh lẹ học hỏi nhiều thông minh như a trai Nếu đi khám cin bác cho địa chỉ khám tin cậy ở hcm 13~14m nặng 10~~10.5 kg Cao 80
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Bạn có thể cung cấp thêm thông tin hỉ số chiều cao hiện tại của bé. Trong nhữnh tháng gần đây bé có bị bệnh hoặc biếng ăn hơn trước. Về cân nặng của bé có thiếu cân so với độ tuổi, tuy không nhiều. Bạn nên tiếp tục cho bé ăn uống đủ chất theo nhu cầu, uống sữa, ăn trái cây, vận động hợp lý. Thân mếb