Bé nhà mình được hơn 1 tháng tuổi , ho có đờm , nghẹt mũi vì vướng đờm có dùng được kháng sinh Ceclor 125mg không ạ . Và liều dùng như thế nào ạ . Có cần uống kèm gì nữa không
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng như bé nhà mình có thể do nguyên nhân là vi khuẩn hoặc virus,nếu là vi khuẩn thì mới dùng kháng sinh,còn nếu là virus thì không dùng kháng sinh nhé,để tránh việc lạm dụng kháng sinh và bé lại mới chỉ hơn 1 tháng tuổi,bạn cần đưa bé tới khám nhi khoa để bác sĩ có thể cho thuốc phù hợp với bé nhất nhé. Thân ái