Dạ bé nhà e giờ dc 3kg8 r ạk.Vậy tiêm p tại phườg hoặc xã có đc k bác sĩ
Trả lời:
Chào em Bé nhà em sau 1 tháng 18 ngày đã tăng lên được 3,8 kg cho thấy bé đã phát triển tốt. Em có thể đưa bé tái khám để bé được chích ngừa lao và chỉ định siêu âm tầm soát bất thường tim, não, khám tầm soát khiếm thính và các dị tật bẩm sinh khác (đối với trẻ sinh non). Khi nào bé được 4500g thì tiếp tục cho bé chích ngừa mũi tổng hợp, trong đó có ngừa viêm gan B nhé. Chúc bé khỏe, phát triển toàn diện