Chào bs E moi sinh duoc 10thang bé bú mẹ.e uong tra giam can thao duoc vay co anh huong gi den be ko.be co bi giam can theo mẹ ko a
Trả lời:
Chào bạn Các loại trà giảm cân hầu hết là thực phẩm chức năng, tác dụng và tác hại của nó cũng chưa rõ ràng. Nếu bạn muốn sử dụng thì nên cẩn thận bạn nhé, trong thời gian cho con bú không nên sử dụng các loại thực phẩm chưa rõ nguồn gốc nào bạn nhé Thân mến