K/g Bác sĩ , bé gái tôi được 3 tuổi 6 tháng, nặng 16kg cao 98cm, gần đây bé thay móng chân (2 ngón cái và 1 ngón giữa), không bít có gì bất thường không ạ? cảm ơn bác sĩ nhiều ạ!
Trả lời:
Chào bạn Bé có thể nấm móng, móng bị tổn thương nên phản ứng tự nhiên của cơ thể sẽ tạo ra móng mới. Nên hạn chế để chân tiếp xúc với nước đặc biệt là nước bẩn trong thời gian dài. Bạn có thể đưa bé đến khám BS Da liễu để xác định có bị nấm móng hay không và điều trị kịp thời. thân mến