Chào bác sĩ. Con em sinh ngày 13/12/2017. Quê nội cháu cách 300km, sắp tới Tết Nguyên Đán con được gần 2 tháng em có thể cho con về quê được không ạ? Vợ chồng em đi xe riêng về quê bế con trên tay có sợ con mệt không ạ?
Trả lời:
Chào bạn Bé 2 tháng là có thể đưa đi chơi xa, với quãng đường như vậy cũng ổn nhất là mình đi xe riêng. Tuy nhiên bé cũng có thể quấy khóc nên bạn chuẩn bị tinh thần nhé. Nhớ kiểm tra thời tiết, nhiệt độ, điều hoà xe, chuẩn bị dụng cụ cần thiết cho bé là được nhé Thân mênd