chào bs. bé nhà em từ khi 1 tháng đến nay. bé nằm chỉ nghiêng 1 bên phải dù sửa thể nào cũng k đc. vậy có sao k ạ. 2 tay chân bé hoạt động bt nhưng đôi khi bên phải linh hoạt hơn. có ảnh hưởng gì k ạ. em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Nếu bạn thấy bé có bất thường về vận động không đối xứng hai bên, bạn nên đưa bé đi khám Nhi khoa kiểm tra là tốt nhất bạn nhé. Còn nếu bé nhà bạn hoạt động tay chân bình thường, một bên linh hoạt hơn thì có thể bé thuận tay bên đó thôi, không sao cả. Bé nằm một bên thôi thì có thể xảy ra một số tình trạng ví dụ như đầu bé phát triển không đều, có thể sẽ bị méo... Thân mến