cho em hỏi bé em được 32thang chân bé đi vẫn được nhưng mà có 1 chân phải của bé bị cong xin hỏi bác sĩ vậy bé có phi sao không và hướng điều trị thế nào em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Bác sĩ có thể xem hình ảnh của con bạn được không để có thể tư vấn tốt hơn nhé. Bạn có thể đưa bé đi khám Nhi khoa để các bác sĩ khám kiểm tra xem hai chân có đối xứng về chiều dài, hình dáng, có bất thường gì về sự phát triển của chân không bạn nhé Thân mến