Con tôi 4 tháng 20 ngày tuổi. hiện nay cháu bị thoát vị bẹn. đã chuẩn đoán tại viện nhi. nhưng do còn nhỏ và vị trí thoát vị tự chồi lên đc. tức là ruột tự lên đc nên chưa mổ, đợi cháu lớn khi sức đề kháng hoàn thiện. hiện nay cháu 4 ngày chưa đi ị. liệu vọ trí thoát vị có ảnh hưởng gì ko a? có nên cho cháu đi kiểm tra ko ạ. xin chân thành cảm ơn bs.
Trả lời:
Chào bạn Bé nhà bạn trai hay gái, bé có bú tốt không, có lên cân tốt không. Bé có triệu chứng gì khác không. Bé không đi cầu nhưng có xì hơi không, có chướng bụng không. Bạn cung cấp thêm thông tin nhé. Nếu có tình trạng như bé đột ngột quấy khóc liên tục, bỏ bú, nôn tất cả, li bì lừ đừ, co giật, sốt cao.. thì bạn cần đưa bé đi khám ngay nhé Thân mến