Em chào bác sĩ ạ . Con em là bé trai đc 4 tháng rưỡi . Gần đây đêm bé ngủ ko đc ngon vì em sắp mất sữa rồi nên ko no hay sao ấy . Em muốn cho bé dùng bột sữa lắc đã đc chưa ạ. Nếu đc thì liều lượng ra sao và dùng loại gì thì tốt ạ bác sĩ ?
Trả lời:
Chào bạn Bé nhà bạn trai hay gái, bé có lên cân đều không, có vẫn bú tốt chứ, mỗi cữ bé bú khoảng bao nhiêu thế. Nếu vé ở độ tuổi này mà cần phải ăn dặm thêm sữa ngoài hoặc thức ăn dặm thì bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ Nhi khoa để được tư vấn kí hơn về chế độ ăn cho bé, tránh cho bé bị suy dinh dưỡng nhé Thân mến