bác sĩ ơi. bé nhà em 3 tháng 1 tuần rồi. tối hôm kia bé cứ khóc bỏ bú. không chịu ngậm ti mẹ, cũng chẳng chịu bú bình. nên tối hôm qua em cho qua chị y sĩ gân nhà khám. người ta nói bị viêm loét khoang miệng. cho 2 ngày thuốc. bây giơ bé cứ bỏ bú, cứ khóc em không biết làm sao hết. khi khóc mêt, bùn ngủ bé ngủ. ngủ 15-20p lại khóc thức.. bác sĩ xem dùm em nhưng loại thuốc này có giúp bé đỡ hơn không ạ? có cách nào cho bé mau hết không? !bé chỉ khóc bỏ bú, không sốt gì hết.
Trả lời:
Chào bạn Nếu bé cứ quấy khóc bỏ bú kéo dài, thì bạn nên đưa bé đi khám tại bệnh viện có khoa Nhi để kiểm tra. Bác sĩ sẽ khám trực tiếp xem tổn thương miệng còn không, có tổn thương nào khác nữa không để kê toa cho bé nhé Thân mến