bac si oi.con e sinh được 2thang r.di siêu âm não xuyên thóp bs ns con em bi nang vùng rảnh nhân đôi đồi thị 2bên 5mm.vây có hết k bs.bs trên nhi đồng 1ns từ từ nó tan.có đúg vậy k bs.con e không ngủ được nửa.1ngay ngủ k được 10tiêg.e thấy con e củng có dấu hiệu động kinh nửa .nó thường gồng chân duổi thẳng chân.đầu thì hơi rung.tây chân giật suốt .ngu k yên gì hết.sụt cân nửa
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng của con bạn nên được theo dõi bởi bác sĩ chuyên khoa thần kinh nhi,vì cái này phải tùy diễn tiến mình không nói trước được là có hết hay không?nếu thấy có dấu hiệu bé bị động kinh phải đưa bé đi khám ngay để được đo điện não và làm một số xét nghiệm khác để xác định chẩn đoán. Thân