Bé 3t bị đau mắt. Bác sĩ cho uống Polarvi sáng 1v tối 1v, mà e thấy thuốc dành cho trẻ trên 6t. Mong bs trả lời dùm ạ
Trả lời:
Chào bạn Thuốc Polarvi mà bạn hỏi không biết có phải là polarvi 2 dùng để điều trị triệu chứng các biểu hiện dị ứng khác nhau như viêm mũi theo mùa hoặc quanh năm, viêm kết mạc, mề đay không. Nếu đúng thì thuốc vẫn có thể dùng cho bé từ 2 tuổi trở lên. Nếu thực sự cần thiết bạn vẫn có thể cho bé uống được. Nếu có gì không rõ hoặc chưa chắc chắn bạn hỏi trực tiếp bác sĩ kê đơn vì chỉ bác sĩ đó mới có thể giải thích được cho bạn về thuốc sử dụng cho bé dựa trên tình trạng sức khỏe của bé. Chúc bé chóng bình phục