bác sĩ cho em hỏi là bé nhà em sanh non tháng bé hay bị chảy nước mắt đổ ghen vậy co sao không ạ làm sao cho bé hết với bé so lỗ tai đã 1thang rồi vẫn chưa hết chay máu và chảy mủ vậy làm sao ạ
Trả lời:
Chào bạn, tình trạng lỗ tai bé chảy máu và mủ thì khả năng viêm nhiễm rất cao, bé lại sinh non tháng nên hệ miễn dịch sẽ yếu hơn đa số các trẻ còn lại, bạn nên đưa bé đến bệnh viện nhi càng sớm càng tốt để được thăm khám và điều trị nhé! Thân mến!