Be nhà e hiên đuoc 4m18d cháu đang bi cam đít thưa bác sĩ e nen an gi khi cho con bu và nguyen nhan gi con e lại bị cam đít ạ . Bé cứ đánh rắm xong là kêu đi ỉa thì phân nhầy mùi thối xong hơi chua ,phân xanh lúc vàng lúc xanh .Em mới cho bé ăn bột khoảng 3,4 hôm nay ( cô và bà nội cháu bảo cho thêm tí đường vào ăn cho mát ) e thì con đầu nên k biết gì cả nên hỏi cô nó có hai con rồi ) 2 hôm đầu ăn bột đường thì đi phân nhầy nhầy đến tận bây giờ . Mẹ nên kiêng như nào và có thuốc gì chữa cho con nhà e k ạ .Bs tư vấn giùm e với ạ
Trả lời:
Xin chào bạn. Bác sĩ không hiểu cam đít là gì, để rõ hơn tránh tư vấn nhầm lẫn bạn có thể chụp hình phân của bé lên đồng thời bạn chụp vùng mông của bé để bác sĩ quan sát và tư vấn chính xác hơn nhé. Thân mến.