Bác cho e hỏi bé uống sữa công thức thì có chuyện bé hợp sữa hay j k ạ. Vì e có ng quen bên nhật sắp về e định nhờ mua 1 lúc 10 lon sữa nhật morinaga để dành bé uống dần. Nhưng hiện giờ bé mới 4th. E chưa cho be uống thử lần nào ạ.
Trả lời:
Chào bạn, tuỳ từng loại sữa mà liều lượng thành phần các chất khác nhau và tuỳ từng bé sẽ hấp thụ khác nhau, có bé hợp thì bú tốt phát triển tốt, có bé không hợp thì dễ bị bón hoặc chậm tăng cân. Việc chọn sữa thì tuỳ điều kiện và sự thích hợp của bé, mẹ nên cân nhắc trước khi mua, bạn có thể tìm mua trước 1 hộp nhỏ tại Việt Nam để cho bé uống thử trước khi mua số lượng nhiều nhé. Thân mến!