Chao Bac Si. BS cho e hoi be nha e duoc 3thang, may ngay nay be bi so mui,moi lan e am be cho bu thi so nguoi be nong hung huc,be hay do mo hoi uot phan truoc dau,dem be ngu hay quay khoc,trong luc dang ngu co khj cung khoc thet len vay,ban ngay thi ngu rat it( chung 3_4tieng) thoi. nhung hien tuong cua be nha e nhu vay la bi sao ah Bs. Xin BS chi giup e cach khac phuc de be ngu duoc ngon giac ah. Cam on Bs!
Trả lời:
Chào bạn Bé nhà bạn có sốt đổ mồ hôi,, có được cặp nhiệt độ chưa, bạn nên đưa bé đi khám Nhi để các bác sĩ khám để tìm nguyên nhân sốt nhé, có thể vì sốt mà bé quấy khóc nhiều đấy Thân mến