Bs cho hỏi bé mới trong 1 tuổi cứ trời se lạnh cháu nó lạ ho 3,4 tiếng , cách 10 phút lại ho 1 lần . Hỏi bs có mẹo vặt thuốc dân gian nào hiệu quả giúp tôi với ak
Trả lời:
Chào bạn Bé nhà bạn ho có sốt không, bé có đau họng hay gì không. Bạn có thể mua mật ong cho bé ngậm có thể bớt ho nhé, ngoài tiệm thuốc có một số loại thuốc ho thảo dược cũng có tác dụng tốt, bạn nên giữ ấm cho bé nhất là phần cổ để tránh làm bé ho nhé Thân mến