Thưa Bác Sĩ. Bé nhà em đc 13 ngày. Ngày ngủ , đêm thức khiến em rất mệt mỏi. Và em thấy cứ độ 20-30' bé vặn mình 1 lần về đêm. Cho e hỏi có fai do bé nhà e thiếu canxi nên tay chân mỏi, và có cách nào giúp em tập cho bé quen việc ngày chơi đêm ngủ không ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Trường hợp của bạn rất nhiều bậc cha mẹ gặp phải. Cái này phải quyết tâm thay đổi mới được. Thường thì ban ngày đánh thức bé dậy, chơi với bé, hơi khó đấy phải kiên trì mới được. Các triệu chứng của thiếu vitamin D và calci là quấy khóc nhiều, ra mồ hôi trộm, và tóc hình chiếu liếm. Thân mến!