bé của em được 3 tháng, đã tiêm vaccin Quinvaxem mũi 1 ngày 14/8.ngày 14/9 tới là tiêm tiếp mũi 2.tuy nhien e muốn cho bé uống thêm vaccin ngừa tiêu chảy Rota,xin hỏi khoảng cách giữa 2 loại vaccin này là bao lau?
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thể cho bé uống thêm vaccine ngừa tiêu chảy Rota giữa hai lần tiêm Quinvaxem, hoặc uống ngay khi tiêm vaccine Quinvaxem vẫn có hiệu quả nhé. Chúc bé phát triển toàn diện