bs cho e hoi con nha e 4t roi nhung chau chi duoc 12kg vay chau nha e co suy dinh duong ko a
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau: cân nặng bình thường của bé 4 tuổi vào khoảng 16kg, bé nhà bạn nặng 12kg, xếp vào nhóm thiếu cân, bạn nên xem lại chế độ dinh dưỡng của bé, tăng thêm khẩu phần ăn , cung cấp thêm năng lượng, tẩy giun sán định kỳ cho bé 6 tháng/lần, xem xét đưa bé tới khám các bác sĩ chuyên khoa dinh dưỡng điều chỉnh lại chế độ ăn hợp lý cho bé. Thân mến! Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe!