Các bác sĩ cho tôi hỏi men tiêu hoá BioPro star usa là như thế nào vậy? Liệu có dùng được không? Vì tôi ra tiệm thuốc tây mua men tiêu hoá trị rối loạn tiêu hoá thì dc nhân viên quầy thuốc bán cho mấy vỉ biopro star usa. Khi tôi hỏi thì nhân viên bảo đó là men tiêu hoá. Nhưng tôi về nhà tìm hiểu trên mạng thì k có thông tin gì của loại này. Nên tôi hơi lo lắng.
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi và đó là tên biệt dược, còn hoạt chất của thuốc là Biosubtyl và đó là men tiêu hóa, nếu bạn muốn chắc chắn thì nhìn vào thành phần của thuốc sẽ có dòng chữ lactobacillus. Thân mến.