con e 1 thag tuổi. bé hay giật minh với vặn mình. ngủ ko ngon giấc khó ngủ. khi đi khám làm xét nghiệm bảo con e bi men gan cao. bác sĩ giúp e với e lo lắng quá
Trả lời:
Chào bạn Bạn nên đưa trẻ đến bệnh viện chuyên khoa Nhi để bé được tìm hiểu nguyên nhân gây tăng men gan cũng như được điều trị hợp lý. Với tuổi nhỏ như thế này, bạn không thể cho bé dùng thuốc tại nhà được. Bạn nên đưa bé đi viện sớm nhé. Bé lại đang bị vàng da nữa, vàng da kéo dài cho đến lúc này là một nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe của bé đấy