thưa bs: cháu 7 tháng 10 ngày. e muốn nấu cháo cá biển, lươn đồng, hải sản cho cháu ăn đc chưa ạ?
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau :Nếu bé nhà bạn đã ăn dặm lâu, quen với thức ăn thì bạn có thể bổ sung thêm các protein từ cả biển , lươn, hay hải sản, tuy nhiên không nên cho bé ăn quá nhiều. CÒn trong trường hợp bé mới ăn dặm gần đây, thì nên hạn chế cho bé ăn những loại protein này, đồng thời phải xay nhuyển ra, và cho lượng vừa phải, tăng dần từ từ, vì hệ tiêu hóa của bé có thể chưa quen có thể gây rối loạn tiêu hóa. Thân mến! Chúc bạn nhiều sức khỏe !