Xin chào bác sĩ,be e gần 7 tháng sốt với sổ mũi uong gi dk ak
Trả lời:
Chào em, Bé 7 tháng nếu bị sốt trên 38 độ thì em cho bé uống hạ sốt ( efferagan 80mg, 1 gói 1 lần, nếu tiếp tục còn sốt thì em cho uống ngày từ 2- 3 lần, mỗi lần 1 gói cách nhau ít nhất 4-6 giờ) xịt dung dịch nước muối 0.9% vào mũi họng cho bé. Nếu bé vẫn không cải thiện thì em nên cho bé đi khám chuyên khoa Tai mũi họng. Thân mến!