Xin chào bác sĩ, Con e năm nay 3 tuôi, chau vừa mới bắt đầu đi học. Mấy htrc về thì người nóng. Đo nhiêt độ thì 37,8. Xong tôi có lau nc ấm. Thì cháu hạ 37. Xong cháu lại lên nhiệt độ. Đến 38.5 thì tôi cho uống hạ sốt. Sau 8tiếng lại sốt lại. Cứ dai dẳng. Đến hnay thì cháu k muốn ăn. Họng đỏ. Xin bsi tư vấn bệnh cháu và giới thiệu bsi hợp lí để có thế cho cháu đến khám. Giờ cháu quấy khó mà đợi khám ở viện đc
Trả lời:
Chào bạn! Bạn có thể cho bác sĩ biết bạn hiện đang sống ở thành phố nào để bác sĩ tư vấn cho bạn địa chỉ phòng khám nhi phù hợp cho bé đi khám bạn nhé. Thân chào bạn!