Xin chào bác sĩ, Tôi muốn hỏi bác sỹ 1 vấn đề ạ. Cách đây 2 hôm con tôi có hiện tượng hâm hấp sốt nên tôi cho cháu đi viện nhi khám. Bác sỹ chẩn đoán con tôi bị viêm họng và kê đơn kháng sinh cho cháu uống. Đến hn cháu vẫn bị sốt trên 38 độ. Vậy tôi phải làm tn? Xin bác sỹ tư vấn ạ.
Trả lời:
Chào bạn Bé bị sốt và uống thuốc của BS đã 2 ngày mà không bớt sốt bạn cần đưa bé đi tái khám BS chuyên khoa nhi để bs kiểm tra lại nhé ( vì là mùa mưa, bệnh sốt xuất huyết nhiều ) Chúc bé mau lành bệnh